Các dịch vụ:
* Phào PU: 0989.840.322

Hướng dẫn thi công phào chỉ

  Tận dụng và sử dụng điểm mạnh của phào chỉ

Phào chỉ có nhiều loại khác nhau cũng vì được tạo ra từ nhiều nguyên chất liệu khác nhau, như thực tại ưa thích hơn cả vẫn là phào chỉ PU. Chính những điểm mạnh của PU đã tạo hiệu quả cùng hưởng cho phào chỉ có tên gọi phào chỉ PU.

Sử dụng phào chỉ trong pha chế nội thất và phân bố thì vẫn đáp ứng đủ sự phong phú họa tiết, hình dạng, chất lượng và độ bền trong thời gian sử dụng lâu dài. Phào chỉ hoàn toàn ưng ý với nhiều kiểu trần nhà khác nhau từ gỗ, thạch cao, nhựa giá rẻ…

Không thể phủ nhận được lợi thế của phào chỉ khi được tích hợp pha chế nội thất nhà ở, công trình công cùng…Chúng sẽ đóng góp tạo nên sự tiên tiến, nổi trội và tinh xảo cho hầu hết khoảng trống.

Hướng dẫn xây dựng thi công phào chỉ an toàn và đúng cách

    Hướng dẫn xây dựng thi công phào chỉ đúng cách

Phào PU

+ Công đoạn chuẩn bị

– Dụng cụ cắt, mài, súng bắn đinh, máy nén khí, keo dán mối nối, thang, bút chì, thước kẻ, dây bật mực..

– Phào chỉ những loại như PU, nhựa, gỗ..

+ Công đoạn thực hiện

– Tùy vào loại phào muốn tiêu dùng, bạn phải đo đạc và tính toán chính xác cách ghép nối để đạt được tính tinh tế. Không lãng phí vật tư và gây tốn kém.

– Dùng máy cắt để cắt phào chỉ theo khối lượng đã đo chuẩn xác.

– Lắp ghép vào vị trí và dán lại bằng keo. coi trọng chỉnh sửa những mắt ghép sao cho thẳng, khớp và đẹp.

– Sơn màu khi thực hiện xong. Bạn có thể tậu không sơn, sơn nước số đông tường hoặc chỉ sơn phào chỉ. Lựa chọn đó tùy thuộc vào mức độ, bắt buộc và kinh tế có thể đáp ứng.

Toàn bộ những bước hướng dẫn thi công phào chỉ ở trên, đã giúp bạn nghĩ đến được phần nào quy trình thi công rồi đúng không? Để không tốn thời gian, sức lực và phát sinh không mong muốn thì bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị Phào chỉ 360 thi công phào chỉ uy tín trên thị trường hiện nay  tại TP HCM nhé!

Cách dán chỉ thạch cao

Một bước quan trọng nữa trong việc thi công phào chỉ thạch cao là dán chỉ thạch cao. Ở bước này, người thợ sẽ sử dụng keo dán chuyên dụng 2 thành phần bôi vào các mép sau của phào góc hoặc mặt sau phào lưng tường để gắn phào được chắc chắn và ổn định dài lâu.

Dán chỉ trần thạch cao bằng keo chuyên dụng

3. Hướng dẫn thi công thạch cao đúng kỹ thuật và đẹp

Phào PU


Phào chỉ PU, phào chỉ PS là gì?
Phào chỉ PU (hay còn gọi là phào nẹp PU) là loại phào trang trí được làm từ chất liệu PU (polyurethane) bền chắc, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp và an toàn với người sử dụng.
Phào chỉ PS là loại phào nhựa có thành phần chính là Polystiren( tên gọi tắt là nhựa PS). Nhựa PS cứng và được ứng dụng nhiều trong đời sống và trang trí nội thất.

Các bước hướng dẫn thi công phào chỉ thạch cao đúng kỹ thuật dưới đây sẽ mang đến cho quý khách những công trình xây dựng hoàn thiện và đẹp hoàn hảo.

Bước 1: Khảo sát công trường, mặt bằng thi công và kiểm tra độ phẳng của tường, trần và các vị trí cần làm phào chỉ thạch cao.

Bước 2: Kiểm tra bản vẽ thiết kế bao gồm bản vẽ kỹ thuật các diện tường và khoảng cách giữa các ô phào.

Bước 3: Tiến hành đánh cốt, bật mực toàn bộ các vị trí cần làm phào chỉ thạch cao để kiểm tra độ phù hợp giữa thiết kế và thực tế.

Bước 4: Lắp đặt phào chỉ thạch cao theo mẫu thiết kế qua các công đoạn cụ thể: cắt phào chỉ thạch cao, bắn phào thạch cao bằng súng bắn đinh, bôi keo chuyên dụng và trám các vết đinh bằng bột bả, sơn phào, làm khít các khe hở bằng silicon và căn chỉnh làm khít các khe hở.

Hướng dẫn thi công phào chỉ thạch cao chi tiết sẽ dùng keo chuyên dụng như: keo tibon, keo nến, keo 2 thành phần, keo silicon rải khắp mặt sau để dán trực tiếp phào lên tường.

Bước 7: đặt phào hoặc bộ khung vào các vị trí đã được vẽ sẵn, dùng súng bắn đinh để cố định sản phẩm vào tường, dùng silicon trám và các khe hở giữa phào và tường, dùng tiếp bả để trám tai các vị trí bắn đinh. Dùng khăn hoặc giấy giáp lau các vị trí trám bị nham nhở cho thanh phào thêm sáng và sạch sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho nội thất.

chi tiết trần thạch cao

Vì phào chỉ thạch cao với đặc tính dễ vỡ, vì vậy trong quá trình thi phải hết sức cẩn thận. Mẫu mã phào chỉ cũng vô cùng đa dạng phù hợp với từng phong cách thiết kế nội thất của căn nhà.

Phào PUSử dụng phào chỉ thạch cao của Gia Chung JSC và sử dụng dịch vụ hướng dẫn thi công phào chỉ thạch cao của chúng tôi để thay ngay sự hiệu quả của những nét đẹp trước và sau khi trang trí.

Hướng dẫn thi công phào chỉ nhựa

+ Để thi công phào chỉ Sài Gòn đầu tiên ta cần cùng thước đo chính xác kích thước chuẩn bị thi công phào chỉ nhựa sau đó đo kích thước của phào chỉ nhựa để cắt kích thước phù hợp với vị trí cần lắp phào chỉ nhựa.

+ Khi cắt chỉ nhựa lưu ý sử dụng loại máy cắt có khả năng cắt nghiêng 45 độ để có thể cắt chỉ nhựa nghiêng để phù hợp với tường và khi ghép chỉ nhựa lại với nhau sẽ khít hơn.

+ Bôi keo dính vào mặt sau của chỉ nhựa trang trí và các vị trí cần nối ghép chỉ nhựa trang trí tại Sài Gòn với nhau sau đó đặt phào vào vị trí cần lắp ở trên trường và cố định phào trên tường. Khi bôi keo cũng nên khéo léo để keo không bị lem ra ngoài gây mất thẩm mĩ cho chỉ nhựa.

+ Sử dụng thêm súng bắn đinh để cố định phào chỉ nhựa trên tường cho chắc chắn Sau đó trám các vị trí có vít đó bằng bột bả và có thể pha thêm sơn để cùng màu với phào chỉ nhựa.

+ Sau khi thi công xong bạn có thể dùng sơn nước trắng để bôi một lớp trên bề mặt phào chỉ nhựa đế có thể bền màu và bóng đẹp hơn khi sử dụng.

Bước chuẩn bị đầu tiên

–  Chuẩn bị các loại dụng cu cần thiết khi lắp đặt phào chỉ như: máy cắt phào chuyên dụng, mài, súng bắn đinh, máy nén khí, keo dán mối nối, thang, bút chì, thước kẻ, dây bật mực, sơn,…

– Và không thể thiếu thứ quan trọng nhất đó là phào chỉ trang trí nhựa Pu, loại này đang được nhiều khách hàng ưu tiên lự chọn nhất hiện nay, các công trình hoàn thành cũng rất xinh đẹp, bắt mắt.

– Lưu ý, nên chọn phào chỉ cửa sổ cho phù hợp và đồng điệu với phào chân tường, phào trần để tạo được không gian thống nhất.

Chọn phào chỉ cửa sổ cho phù hợp và đồng điệu với phào chân tường, phào trần để tạo được không gian thống nhất
  2.2 Công đoạn thực hiện đắp phào chỉ cho cửa sổ

– Tùy vào loại phào muốn sử dụng là phào trang trí hoa văn, phào trơn hay kích thước của phào Pu mà bạn phải đo đạc và tính toán chính xác cách ghép nối để đạt được tính thẩm mỹ, tạo độ cân đối cho các khung phào và không lãng phí vật tư.

 


Giá dịch vụ seo Dich vu viet seo mở lối thành công cho doanh nghiệp., Dich vu viet seo chúng tôi ra đời từ lâu và ngày càng chuyên nghiệp trong việc giúp website của quý công ty đẹp dễ sử dung và duy trì thời gian đạt top Google
Tủ bếp Nguyên lí làm chín của tủ cơm công nghiệp sử, Vì vậy, nếu so sánh về mục đích kinh doanh ẩm thực, tủ cơm công nghiệp cho khả năng phục vụ cao hơn với quy mô khách hàng ăn liên tục phù hợp với các nhà

- Phone: +84-908-744-256